Điều kiện đủ để lấy visa sẽ được lãnh sứ quán Nhật Bản hướng dân. Tuy nhiên, người lao động cũng cần lưu ý một số việc cơ bản sau: trong visa phải ghi rõ ngày và có chữ ký giống trong hộ chiếu, hình ảnh phải được chụp trong 6 tháng trở lại.
Đặc biệt những hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh, người mời rất được quan tâm. Người lao động phải có những giấy chứng nhận sau về người bảo lãnh: thông tin cơ bản làm việc của người bảo lãnh, thu nhập, giấy cư trú của người đó. Khi lưu trú đến Nhật Bản cần phải ghi rõ ngày đến, địa chỉ… Hồ sơ chứng minh mục địch nhập cảnh vào Nhật Bản.
Hãy chuẩn bị giấy tờ một cách chu đáo
Nếu thiếu một trong số những giấy tờ thiết yếu thì rất có thể bạn có thể sẽ không đủ điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Trong đơn xin cấp visa người lao động cần phải ghi rõ ngày xin visa. Nếu không được cũng cấp mẫu đơn, người lao động có thể lấy trực tiếp trên web, in ra và ký. Bộ giấy tờ liên quan đến công ty môi giới cũng rất quan trọng. Bộ giấy tờ này phải bằng tiếng Anh. Gồm có, giấy xác nhận của công ty, giấy này phải có chứng nhận rõ có tên người lao động, mức lương, công việc và mục đích của việc xin xác nhận này là để hỗ trợ người lao động đi xin visa.

Xem thêm: gia hạn visa ở đâu



Du khách nhập cảnh Việt Nam cần phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu và thị thực hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ những trường hợp được miễn thị thực theo qui định của pháp luật Việt Nam hoặc điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.
Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài thường phải thông qua tổ chức, cá nhân bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.
Thủ tục gia hạn visa Việt Nam hiện nay đã tạo điều kiện cho cá nhân, tổ chức tuy nhiên do chưa nắm rõ quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn khó khăn. Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ visa Việt Nam thực hiện. dịch vụ visa Việt Nam tại LEGALVIET ANTsẽ thực hiện dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam được công ty LEGALVIET ANTthực hiện nhanh chóng từ 3 - 5 Ngày làm việc.
Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa việt nam và cấp mới visa việt nam cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi có thể gia hạn visa cho quý khách trên phạm vi toàn quốc .
Các dịch vụ gia hạn visa :
- Cấp visa mới 1 tháng 1 lần .
- Gia hạn visa 1 tháng 1 lần
- Cấp mới 3 tháng 1 lần .
- Gia hạn 3 tháng 1 lần .
- Cấp mới 3 tháng nhiều lần .
- Gia hạn 3 tháng nhiều lần .